Giới thiệu

Xin kính chào quý khách hàng của CÀ PHÊ TRỌNG TÍN!

Bạn đang tìm kiếm loại cà phê thơm ngon, nguyên chất, an toàn cho sức khỏe thì Cơ Sở chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất. Với gần 20 năm kinh nghiệm rang xay, chế biến, sản xuất ra những sản phẩm cà phê thơm ngon, đậm đà mang hương vị đặc trưng sẽ đem đến cho quý khách hàng những điều bất ngờ. Nếu như trước kia bạn uống loại cà phê không rõ nguồn gốc, thì giờ đây bạn hoàn toàn an tâm vì đã tìm được loại cà phê nguyên chất ngon và an toàn.

Có lợi thế trồng và tạo ra sản phẩm trực tiếp từ vùng cao nguyên Lâm Đồng, là điều khiến khách hàng an tâm về chúng tôi. Hiện tại, chúng tôi đem đến cho khách hàng các sản phẩm cà phê thuần túy:

1. Cà phê bột truyền thống;

2. Cà phê Chồn Mộc rang xay;

3. Cà phê Trộn;

4. Cà phê Hạt rang nguyên chất.

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cà phê nguyên chất bất cứ khi nào bạn cần, chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi, Quý khách sẽ được tư vấn về loại cà phê yêu thích và được giao hàng tận nơi nhanh chóng.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT

  • Người thưởng thức chắc chắn rằng sẽ nhận ra hương vị khác nhau giữa cà phê nguyên chất sạch và cà phê bẩn không rõ nguồn gốc. Loại Cà phê nguyên chất không có mùi nồng nặc và vị đậm đắng đầy hóa chất, mà là hương thơm nhẹ dịu đặc trưng của cà phê, vị chát để lại trên lưỡi và tận cổ. Ngoài ra, màu nước của cà phê nguyên chất không phải là đen mà là màu nâu cánh gián. Khi bạn đã thưởng thức loại cà phê sạch nguyên chất của chúng tôi chắc chắn sẽ yêu thích và muốn thưởng thức tiếp bởi vị ngon của nó.
  • Sản phẩm cà phê được chọn từ những loại cà phê hái lúc chín đỏ, đảm bảo nguyên chất thuần 100%, đem đến hương vị café rất đặc trưng và tự nhiên nhất, giúp bạn tỉnh táo hơn trong khi làm việc, kích thích khả năng làm việc, đặc biệt làm việc bằng trí óc, tăng cường hoạt động cơ, đồng thời an toàn cho sức khỏe.

CAM KẾT CỦA CƠ SỞ CÀ PHÊ TRỌNG TÍN

• Được chế biến từ các loại cà phê chín trong vườn.

• Với nguồn cà phê dồi dào có mỗi mùa, nên chúng tôi có dư đầy các loại cà phê chín, do đó khách hàng luôn an tâm vì cà phê luôn được đảm bảo rõ ràng nguồn gốc.

Không dùng hương liệu, các chất phụ gia, chất bảo quản. • An toàn cho sức khỏe • Quy trình chế biến sạch sẽ. • Các loại cà phê đều hạt, không tạp chủng, được phân chia kỹ: Moka. Robusta, cherry, Arabica…

TIÊU CHÍ CỦA CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT TRỌNG TÍN

  • Chúng tôi luôn đưa đến khách hàng nhiều lựa chọn theo yêu cầu, bạn chỉ cần nói ra các yêu cầu, chúng tôi đáp ứng hoàn toàn đồng thời tư vấn về sản phẩm cà phê nguyên chất cho bạn.
  • Chúng tôi trực tiếp sản xuất và phân phối các sản phẩm về cà phê sạch, quy trình làm từ gốc đến ngọn.
  • Giúp bạn chon đúng loại cà phê hợp với khẩu vị.